欢迎光临Metal bending machine-Metal bending machine
加入收藏 | 返回首页
热门搜索: Máy cán Máy uốn ống Xe máy (chắn bùn)

Circle round machinery (Shanghai) co., LTD
地址:pudong district road no. 222 Shanghai China

联系电话:TEL: + 86 21 6051 1815

联系手机MB: +86 152 2199 9868

QQ:E-mail: round2012@hotmail.com

邮箱:

Phương pháp sản xuất fender xe máy

更新时间:2019-6-3 17:57:44 人气:

Ngành công nghiệp sản xuất cho chắn bùn xe máy là một ngành công nghiệp đặc biệt. Trong quá trình chế biến, cần phải giới thiệu công nghệ tiên tiến của nước ngoài để nang cao hiệu quả hiệu quả của quá trình sản xuất trong quá trình sản xuất.

Do hình dạng mặt cắt phức tạp và biến dạng nghiêm trọng của mặt cắt, các quy trình nghệ thuật như máy uốn nhôm chủ yếu được sử dụng để tạo đường viền cho các bộ phận đúc. Mô hình cơ khí có thể được xay dựng trong quá trình sử dụng. Hồ sơ của hồ sơ chủ yếu là do những thay đổi trong phần sản phẩm và ảnh hưởng của những thay đổi.

  

Trong quá trình chế tạo chắn bùn xe máy để thực hiện quy trình uốn, đay là phương pháp thử nghiệm điển hình khó sử dụng để có được bản đồ giới hạn hình thành và thành lập để đo giới hạn hình thành, và đường viền của đường viền có thể được áp dụng hiệu quả trong quá trình xử ly. Hình dạng và biến dạng.

Độ cong của đường cong tạo thành đặc tính của quy tắc giới hạn.

  

Phương pháp sản xuất một tấm chắn xe máy trong quá trình hình thành chủ yếu được xác định bởi các nếp nhăn và biến dạng. Trong quá trình hình thành, sau đó trực tiếp dọc theo chiều dài của hồ sơ.

Hình dạng cắt ngang của thiết bị là khác nhau, và hình dạng cắt ngang của thiết bị sau khi biến dạng là khó khăn để mô tả.

  

Phương pháp chế tạo tấm chắn xe máy Lực uốn và quán tính tiết diện rất khó tìm thấy uốn và uốn tại thời điểm dỡ tải. Do đó, cần phải tính toán lượng lò xo trong quá trình sử dụng uốn, và việc xác định cấu hình của khuôn tạo hình vẽ không có một giải pháp ly tưởng. Cần nghiên cứu thêm.

Tiến hành nghiên cứu và thảo luận chuyên sau.

  

Sự hình thành chính xác của sự uốn cong của máy uốn nhôm có thể được thực hiện bằng phương pháp điều khiển thông minh của nó. Việc xác định các tham số quy trình hiện nay phụ thuộc chủ yếu vào kinh nghiệm thực tế để giải quyết vấn đề một cách hiệu quả. Ưu điểm của cài đặt tham số phụ thuộc vào kinh nghiệm của người vận hành và không thể thích ứng với mọi điều kiện làm việc.

Điều kiện và thay đổi tính chất vật liệu.

  

Trong quy trình uốn của phương pháp sản xuất chắn bùn xe máy, phần dưới của lớp trung tính của vật liệu chịu tác động trực tiếp của ứng suất nén dọc và chiều rộng và hướng xuyên tam của thiết bị cũng chịu ứng suất nén, do đó thiết bị trực tiếp tạo ra ứng suất nén ba chiều. Co thắt dọc.
TAG:Máy,Xe,Phương,pháp,sản,xuất,fender
分站:

Advanced technology Made in China
Metal bending machine 版权所有 | 沪ICP备14028376号-1
地址:pudong district road no. 222 Shanghai China 联系手机:TEL: + 86 21 6051 1815 24小时免费服务热线:MB: +86 152 2199 9868